Cách sử dụng b612 để có những bức ảnh đẹp

Lưu ý khi sử dụng B612

B612 là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh/video toàn diện và dễ sử dụng. Nó cung cấp nhiều tính năng và công cụ miễn phí để làm cho mỗi khoảnh khắc của bạn trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể gặp gỡ các hiệu ứng, bộ lọc và nhãn dán thời thượng được cập nhật hàng ngày!

Những tính năng chính của B612

B612 có những tính năng chính sau đây:

Tạo bộ lọc của riêng bạn

Tạo một bộ lọc độc nhất vô nhị và chia sẻ với bạn bè. Không vấn đề gì ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn tạo bộ lọc. Bộ lọc được hoàn thành dễ dàng chỉ với vài lần chạm. Gặp gỡ các bộ lọc sáng tạo và đa dạng của các nhà sáng tạo trên B612.

CAMERA thông minh hơn

 • Áp dụng bộ lọc và làm đẹp thời gian thực để ghi lại mỗi khoảnh khắc như bức ảnh của ngày hôm nay. Đừng bỏ lỡ các hiệu ứng AR được cập nhật hàng ngày và các bộ lọc độc quyền theo mùa
 • Làm đẹp thông minh: Nhận được một gợi ý hoàn hảo cho hình dạng khuôn mặt của bạn và tạo phong cách làm đẹp tùy chỉnh của bạn
 • Trang điểm AR: Tạo một vẻ ngoài tự nhiên từ trang điểm hàng ngày đến trang điểm thời trang. Bạn có thể điều chỉnh làm đẹp và trang điểm cho phù hợp với bạn.
 • Chụp rõ nét bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với chế độ độ phân giải cao và chế độ ban đêm.
 • Ghi lại khoảnh khắc vui nhộn với tính năng Gif Bounce. Tạo nó thành một gif và chia sẻ với bạn bè để tăng thêm niềm vui!
 • Từ quay video đến chỉnh sửa sau với hơn 500 loại nhạc. Biến cuộc sống hàng ngày của bạn thành một video âm nhạc.
 • Bạn có thể sử dụng một nguồn âm thanh tùy chỉnh cho nhạc bằng cách trích xuất một nguồn âm thanh từ video của bạn.

Tính năng chỉnh sửa PRO toàn diện

Tận hưởng các công cụ cơ bản, chuyên nghiệp.

 • Các bộ lọc & hiệu ứng khác nhau: Từ phong cách cổ điển đến hiện đại cảm xúc! Tạo không khí bạn muốn.
 • Chỉnh sửa màu sắc nâng cao: Trải nghiệm chỉnh sửa màu sắc chính xác với các công cụ như đường cong chuyên nghiệp, split tone và HSL mang lại chi tiết.
 • Chỉnh sửa chân dung tự nhiên hơn: Hoàn thành bức ảnh của ngày hôm nay với các hiệu ứng làm đẹp, chỉnh sửa cơ thể và chi tiết tóc.
 • Chỉnh sửa video: Bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa video dễ dàng với các hiệu ứng thời thượng và nhiều loại nhạc.
 • Viền và cắt: Chỉ cần điều chỉnh kích thước và tỷ lệ và tải lên mạng xã hội.
 • Nhãn dán & văn bản trang trí: Trang trí ảnh của bạn với các nhãn dán và văn bản khác nhau! Bạn cũng có thể tạo nhãn dán tùy chỉnh và sử dụng chúng.
tinh nang cua b612
Những tính năng của B612

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tripod chụp ảnh đẹp

Hướng dẫn tải và cài đặt B612 cho điện thoại

Để tải và cài đặt ứng dụng B612 cho điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Google Play Store trên điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc Appstore với điện thoại iPhone của bạn.
 • Bước 2: Gõ “B612” vào thanh tìm kiếm và nhấn vào kết quả có tên “B612 Camera&Photo/Video Editor” của SNOW Corporation.
 • Bước 3: Nhấn vào nút “Cài đặt” và chờ cho ứng dụng được tải về và cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở ứng dụng B612 và bắt đầu sử dụng các tính năng của nó.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với B612!

Những lưu ý khi sử dụng B612 trên điện thoại iOS

Khi sử dụng ứng dụng B612 trên điện thoại iOS, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

 • Bạn có thể mở ứng dụng B612 bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó trên màn hình chính hoặc nhấn vào widget của nó nếu bạn đã thêm widget vào màn hình chính.
 • Bạn có thể chuyển đổi giữa camera trước và sau bằng cách nhấn vào biểu tượng hình máy ảnh ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Bạn có thể chụp ảnh selfie bằng cách nhấn vào màn hình hoặc nhấn vào nút chụp ảnh ở góc dưới bên phải. Bạn có thể quay video selfie bằng cách giữ nút chụp ảnh trong vài giây. Bạn có thể tùy chỉnh thời lượng video từ 3 đến 6 giây.
 • Bạn có thể áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng thời gian thực trước khi chụp ảnh hoặc quay video bằng cách vuốt sang trái hoặc phải trên màn hình. Bạn có thể xem danh sách các bộ lọc và hiệu ứng bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tam giác ở góc dưới bên trái. Bạn cũng có thể tạo bộ lọc của riêng bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hình ngôi sao ở góc trên bên trái.
 • Bạn có thể điều chỉnh độ làm đẹp và trang điểm cho khuôn mặt của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải. Bạn có thể chọn một phong cách làm đẹp được đề xuất cho hình dạng khuôn mặt của bạn hoặc tùy chỉnh từng chi tiết như da, mắt, mũi, miệng, má và tóc.
 • Sau khi chụp ảnh hoặc quay video, bạn có thể chỉnh sửa chúng với các công cụ nâng cao bằng cách nhấn vào biểu tượng hình cây kéo ở góc dưới bên trái. Bạn có thể thêm các bộ lọc, hiệu ứng, viền, nhãn dán, văn bản và các công cụ chỉnh sửa màu sắc khác.
 • Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu ảnh hoặc video của bạn vào thiết bị hoặc chia sẻ chúng lên các mạng xã hội khác nhau bằng cách nhấn vào biểu tượng hình máy bay giấy ở góc trên bên phải.

Đó là những lưu ý cơ bản khi sử dụng ứng dụng B612 trên điện thoại iOS. Hy vọng bạn sẽ có những bức ảnh và video selfie đẹp mắt với B612!

Kết luận

B612 là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng Android. Nó có giao diện đơn giản và trực quan, cho phép bạn tận hưởng các tính năng phong phú và đa dạng. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh selfie đẹp mắt với các bộ lọc, hiệu ứng và bất cứ thứ gì bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh và video của bạn với các công cụ chuyên nghiệp và sáng tạo. B612 là một ứng dụng không thể bỏ qua cho những ai yêu thích nhiếp ảnh và làm đẹp.

Lưu ý khi sử dụng B612
Tài B612 từ cửa hàng Google Play

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng B612 trên điện thoại Android

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng B612 trên điện thoại Android:

Làm thế nào để chụp ảnh với camera sau?

Bạn có thể chuyển đổi giữa camera trước và sau bằng cách nhấn vào biểu tượng hình máy ảnh ở góc trên bên phải của màn hình. Bạn cũng có thể vuốt sang trái hoặc phải trên màn hình để chuyển đổi camera.

Làm thế nào để thêm nhạc nền cho video?

Bạn có thể quay video với nhạc nền bằng cách nhấn vào biểu tượng hình loa ở góc dưới bên trái của màn hình. Bạn có thể chọn một bài hát từ danh sách nhạc của B612 hoặc từ thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng của nhạc và âm thanh ghi âm.

Làm thế nào để thay đổi dấu nước của B612?

Dấu nước của B612 xuất hiện ở góc dưới bên phải của các ảnh và video bạn chụp với ứng dụng. Bạn có thể nhẹ nhàng nhấn vào dấu nước nếu bạn muốn thay đổi nó. Một danh sách các thiết kế dấu nước của B612 đang chờ bạn bên trong. Nhấn vào cái bạn thích nhất để sử dụng cái đó từ bây giờ.

Làm thế nào để tự động lưu ảnh và video?

Bạn có thể tự động lưu ảnh và video vào thiết bị của bạn bằng cách vào Cài đặt > Tự động lưu > Chọn Tất cả hoặc Chỉ lưu khi chia sẻ. Bạn cũng có thể lưu ảnh và video một cách thủ công bằng cách nhấn vào biểu tượng hình lưu ở góc trên bên trái sau khi chụp hoặc quay.

Làm thế nào để áp dụng nhãn dán và bộ lọc cho ảnh đã lưu trên thiết bị của bạn?

Bạn có thể áp dụng nhãn dán và bộ lọc cho ảnh đã lưu trên thiết bị của bạn bằng cách vào Thư viện > Chọn một ảnh > Nhấn vào biểu tượng hình cây kéo > Chọn Nhãn dán hoặc Bộ lọc. Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để xem các nhãn dán và bộ lọc khác nhau. Bạn cũng có thể tạo nhãn dán tùy chỉnh và sử dụng chúng.

Đó là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng B612 trên điện thoại Android. Nếu bạn có câu hỏi khác, bạn có thể truy cập Trung tâm trợ giúp của B612 tại https://help2.line.me/B612/android?lang=en

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

KaniMod
Logo
Shopping cart