Chính sách vận chuyển giao hàng

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Kanimod để tiến hành giao hàng cho quý khách. Kanimod miễn phí vận chuyển đối với tất cả các đơn hàng tại Việt Nam. Vui lòng đọc kỹ chính sách vận chuyển và giao hàng dưới đây.

Vận chuyển và giao hàng

Sau khi quý khách đặt hàng và đơn hàng có trạng thái “Đặt hàng thành công”, thời gian xử lý đơn hàng của chúng tôi là từ 1-2 ngày. Thời hạn đặt hàng trong ngày là 21 giờ hàng ngày. Sau thời điểm này, đơn hàng của bạn sẽ được tính sang ngày làm việc tiếp theo. Chúng tôi sẽ ngay lập tức làm thủ tục vận chuyển hàng cho quý khách, thời gian giao hàng từ 3 tới 5 ngày tùy theo địa chỉ mà quý khách lựa chọn nhận hàng. Thông thường quý khách sẽ nhận được hàng sau 4-7 ngày làm việc. Trong trường hợp đặc biệt, quý khách cần giao hàng gấp hoặc thay đổi thời gian. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0833888356 của chúng tôi để được hỗ trợ.

Quý khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, nếu khi xem hàng quý khách không ưng ý về sản phẩm hoặc đổi ý định mua hàng hãy trả lại ngay. Khi đơn hàng đã giao thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi sản phẩm quý khách nhận được bị lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Kanimod.

Một số lưu ý:

  • Chính sách vận chuyển miễn phí không áp dụng với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá…hoặc những sản phẩm thanh lý.
  • Trong trường hợp hàng của chúng tôi đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng quý khách đổi ý không muốn nhận sản phẩm, quý khách vui lòng yêu cầu trả lại hàng ngay hoặc muộn nhất trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng. Khách hàng có thể sẽ phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có). Vui lòng xem thêm Chính sách đổi trả hoàn tiền để biết thêm chi tiết.
  • Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ghi chú cho chúng tôi trong phần lưu ý để nhân viên giao hàng được biết.
  • Vào thời gian cao điểm (vào dịp lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi ! Khi cần hỗ trợ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại: 0833888356

KaniMod
Logo
Shopping cart