Chỉnh sửa ảnh online chưa bao giờ dễ đến thế với 5 website chuyên nghiệp này

chỉnh sửa ảnh online

Đằng sau mỗi bức ảnh ngàn like trên mạng xã hội chính là công sức của những thợ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Tất nhiên là không phải ai cũng có thể tự làm được điều đó mà không nhờ vào một số phần mềm hỗ trợ nhất định. Dù bạn là tay ngang và dù bạn đang có trình độ chỉnh sửa ảnh như thế nào, hãy thử đưa ảnh của bạn lên 1 trong 5 website chỉnh sửa ảnh online và tận hưởng kết quả.

App chỉnh ảnh thật thần kỳ nhưng nó chỉ thích hợp với di động, trong khi đó những phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp đòi hỏi kỹ thuật sử dụng quá cao siêu. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên dùng một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, sử dụng đơn giản, miễn phí và kết quả lại rất gì này & nọ.

Vậy cụ thể có những trang web chỉnh sửa ảnh hấp dẫn nào trên internet? Cùng Kanimod khám phá ngay bạn nhé!

Let’s Enhance

Cái tên đầu tiên mà Kanimod muốn giới thiệu đến quý bạn đọc chính là Let’s Enhance, một công cụ chỉnh sửa ảnh online cực kỳ xịn sò. Nếu như bạn có một bức ảnh chất lượng thấp và bạn không thể nào làm cho nó đẹp lên bằng bất kỳ công cụ chỉnh sửa nào hiện có trên thiết bị của bạn. Được rồi, hãy tải nó lên website Let’s Enhance thử xem và kết quả sẽ làm bạn kinh ngạc.

chỉnh sửa ảnh online

Tăng độ phân giải của ảnh lên gấp nhiều lần với website Let’s Enhance

Với những thuật toán sẵn có của mình, Let’s Enhance sẽ nhận diện bức ảnh của bạn, làm tăng độ phân giải của nó lên, tất nhiên là giữ lại mọi chi tiết của bức ảnh gốc một cách hoàn hảo.

Bạn biết đấy, Let’s Enhance cũng có nhược điểm là nó xử lý khá chậm, bạn có thể mất đến vài tiếng đồng hồ để chờ đợi kết quả đấy, hãy kiên nhẫn. Hơn nữa, ứng dụng này cùng một lúc sẽ không thể chỉnh sửa nhiều bức ảnh của bạn được.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kỹ năng hoặc bạn không muốn tốn kém nhiều chi phí cho những công cụ tăng độ phân giải ảnh, thì Let’s Enhance là công cụ trực tuyến, miễn phí rất đáng để bạn cân nhắc.

Improve Photo

Một công cụ chỉnh sửa ảnh online tiếp theo rất được chú ý gần đây phải kể đến Improve Photo. Nếu như bạn muốn điều chỉnh bức ảnh ở mức độ auto enhance vừa phải, nghĩa là nó thấp hơn so với tính năng godlike One-Tap Enhance của Fotor, thì website Improve Photo là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Fotor

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn muốn giải quyết bức ảnh của mình từ internet mà chưa biết đến Fotor. Website này sẽ nhận ảnh từ rất nhiều nguồn như tải từ máy tính của bạn, Facebook (một mạng xã hội bất kỳ), Dropbox, thậm chí là copy link address từ bất kỳ một trang web nào khác, Fotor vẫn sẽ nhận được hình ảnh bạn muốn.

chỉnh sửa ảnh online

Fotor là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Điểm mạnh của Fotor không chỉ ở chỗ thể hiện tốt các trình chỉnh sửa ảnh thông dụng khá quen thuộc với dân chuyên làm hình ảnh. Nó còn có một godlike hết sức đặc biệt có tên One-Tap Enhance, hỗ trợ chỉnh ảnh siêu nhanh chỉ với một cái chạm, ảnh của bạn sẽ có ngay trạng thái ảo diệu nhất như bạn mong đợi.

PinkMirror

Tiếp theo sẽ là website PinkMirror – một trong 5 trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến được ưa thích trên thế giới internet. Việc sử dụng PinkMirror sẽ làm bạn liên tưởng đến app chỉnh ảnh Camera360 chuyên dùng cho smartphone. Nghĩa là khi tải ảnh chân dung lên trang web trực tuyến này, bạn cần định vị mắt và miệng bằng một số dấu chấm trước khi làm bất cứ thao tác nào.

Rồi ứng dụng sẽ tự động đề xuất những bộ lọc và các hiệu ứng tùy chỉnh phù hợp để bạn dễ dàng lựa chọn và chỉnh sửa bức ảnh của bạn.

chỉnh sửa ảnh online

PinkMirror là một công cụ chỉnh ảnh trực tuyến rất đáng để trải nghiệm

Cuối cùng, bạn có thể tải ảnh đã chỉnh sửa về máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy bức ảnh có dính watermark của PinkMirror, nó cũng khá nhỏ thôi, bạn có thể dùng tiếp các công cụ cắt/xóa logo để có ảnh hoàn chỉnh và đăng lên Facebook, Instagram thôi nào.

Enhance Pho.to

So sánh với những website chỉnh sửa ảnh online trên đây thì Enhance Pho.to là một công cụ bán tự động. Bạn có thể chỉnh sửa được rất nhiều vấn đề của bức ảnh khi upload nó lên Enhance Pho.to. Ví như Ánh sáng, De-blur, De-noise, Nhiệt độ màu, Độ bão hoà, Nổ mắt (red-eye),…

Lưu ý, cách làm Enhance Pho.to hoạt động làm ta liên tưởng đến một app chỉnh ảnh trên di động. Bởi nó có khả năng nhận diện ra tính chất của bức ảnh và tự động đề xuất những bộ lọc (filters) phù hợp nhất, giúp ảnh của bạn có chất lượng ổn hơn. Tuy nhiên, điểm mạnh là nó cho bạn quyền quyết định nên làm cái gì với ảnh của bạn. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Xem thêm: KIÊU KỲ NHƯ MỘT QUÝ CÔ SANG CHẢNH NHỜ BIẾT 9 DÁNG CHỤP ẢNH CHẤT LỪ DƯỚI ĐÂY

Lời kết

Như vậy bạn đã biết đến 5 website chỉnh sửa ảnh online rất chuyên nghiệp mà Kanimod vừa mới giới thiệu. Những web này có ngôn ngữ chính là tiếng Anh nên cũng không quá khó khăn dành cho người dùng tại Việt Nam. Điều cần lưu ý là bạn cần thực hành vài lần trước khi thuần thục những cách chỉnh ảnh trên từng trang web.

Hi vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích về cách chỉnh sửa ảnh trực tuyến từ các website chuyên nghiệp. Chúc bạn luôn có những bức ảnh chất lượng sau khi chỉnh sửa với 5 website tuyệt vời trên đây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

KaniMod
Logo
Shopping cart