Xu hướng màu chủ đạo 2023 mà các designer cần biết

Xu hướng màu chủ đạo trong năm 2023

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong thiết kế, tạo nên sự hài hòa và cân bằng cho sản phẩm. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các xu hướng màu sắc cũng liên tục thay đổi và phát triển. Năm 2023, các nhà thiết kế cần chú ý đến những xu hướng màu chủ đạo để tạo nên những sản phẩm đẹp và hiện đại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những xu hướng màu chủ đạo cho năm 2023 mà các designer cần biết.

Màu Elfin Yellow

Màu Elfin Yellow được dự đoán là một trong những xu hướng màu sắc nổi bật trong năm 2023. Màu Elfin Yellow tượng trưng cho sự năng động và sức sống, rất phù hợp với những sản phẩm thiết kế đồ dùng cá nhân, thời trang, đồ nội thất hay đồ trang trí. Điều đặc biệt là màu Elfin Yellow kết hợp với những gam màu trầm sẽ tạo nên sự cân bằng và ấm áp cho sản phẩm.

Xu hướng màu 2023 - màu Elfin Yellow

Màu Scarlet Sage

Màu Scarlet Sage là một xu hướng màu sắc rất phổ biến trong thiết kế thời trang và trang trí nội thất, và năm 2023, màu Scarlet Sage vẫn tiếp tục được ưa chuộng. Màu Scarlet Sage tạo nên sự ngọt ngào và tinh tế, thể hiện sự nữ tính và dịu dàng. Đặc biệt, màu Scarlet Sage được kết hợp với các gam màu trung tính như màu xám hoặc màu nâu sẽ tạo nên sự cân bằng và hiện đại cho sản phẩm.

Xu hướng màu 2023 - Scarlet Sage

Màu Lime Green

Màu Lime Green là một màu sắc tự nhiên và thư giãn, rất phù hợp với các sản phẩm thiết kế liên quan đến môi trường, thiên nhiên hay sức khỏe. Năm 2023, màu Lime Green được sử dụng nhiều hơn trong các sản phẩm công nghệ và đồ gia dụng, tạo nên sự hài hòa và thanh lịch.

Xu hướng màu 2023 - màu Lime Green

Màu Moonless Night

Màu Moonless Night là một trong những màu sắc cơ bản và đơn giản nhất, nhưng lại rất mạnh màu sắc. Năm 2023, màu Moonless Night vẫn được sử dụng phổ biến trong thiết kế thời trang, đồ nội thất và trang trí, tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Điều đặc biệt là màu đen kết hợp với những gam màu sáng và tươi sẽ tạo nên sự tương phản và thu hút sự chú ý cho sản phẩm.

Xu hướng màu 2023 - màu Moonless Night

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tiktok để chụp ảnh đẹp

Màu Phlox

Màu Phlox là một màu sắc rất độc đáo và lôi cuốn, thể hiện sự sáng tạo và tinh thần phóng khoáng. Năm 2023, màu Phlox sẽ tiếp tục được sử dụng nhiều trong thiết kế thời trang và trang trí nội thất. Điều đặc biệt là màu Phlox kết hợp với màu trắng sẽ tạo nên sự tươi mới và hiện đại cho sản phẩm.

Xu hướng màu 2023 - màu Phlox

Ngoài những màu trên, còn có các màu sẽ trở thành màu chủ đạo trong năm 2023

color trend 2023 4 color trend 2023 2

Kết luận

Những xu hướng màu sắc cho năm 2023 sẽ tạo nên sự đa dạng và phong phú cho thiết kế. Các nhà thiết kế cần chú ý đến những xu hướng này để tạo nên những sản phẩm đẹp và hiện đại. Màu cam, màu hồng, màu xanh lục, màu đen và màu tím sẽ là những màu sắc chủ đạo trong năm 2023, tạo nên sự cân bằng và tương phản cho sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp

Những màu sắc nào sẽ được ưa chuộng trong thiết kế năm 2023?

Màu Scarlet Sage, màu Elfin Yellow, màu Lime Green, màu Moonless Night và màu Phlox sẽ là những màu sắc chủ đạo trong năm 2023.

Màu Elfin Yellow thể hiện điều gì trong thiết kế?

Màu Elfin Yellow tượng trưng cho sự năng động và sức sống, thích hợp cho các sản phẩm thiết kế đồ dùng cá nhân, thời trang, đồ nội thất hay đồ trang trí.

Màu Moonless Night được sử dụng phổ biến trong những sản phẩm nào?

Màu Moonless Night được sử dụng phổ biến trong thiết kế thời trang, đồ nội thất và trang trí, tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Xu hướng màu chủ đạo trong năm 2023 […]

Leave a reply

KaniMod
Logo
Shopping cart